Sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội – Kinh nghiệm sửa cửa sắt 2024

Sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi những tiện ích mà nó mang lại như giá thành phải chăng, tính tiện dụng và độ bền cao. Hãy cùng Sửa chữa cơ khí 4T tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội uy tín chất lượng với giá cả phải chăng.

Sửa cửa sắt giá bao nhiêu?

Để sửa cửa sắt, trước tiên bạn cần phải tìm địa chỉ của các cơ sở sửa chữa cửa sắt ở gần bạn. Hoặc có thể tìm thông qua các trang web về dịch vụ sửa chữa. Sau đó, bạn liên hệ với cơ sở và cung cấp thông tin chi tiết về cửa sắt cần sửa chữa. Để họ có thể đưa ra báo giá chính xác.

sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội

Việc sửa cửa sắt sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của nó và các linh kiện cần thay thế. Giá sửa cửa sắt có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy thuộc vào dịch vụ và vật liệu được sử dụng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về giá, hãy tìm một cơ sở sửa chữa uy tín và chất lượng. Để đảm bảo các vấn đề của cửa sắt được giải quyết một cách tốt nhất.

Cách sửa cửa sắt bị rỉ sét?

Để sửa cửa sắt bị rỉ sét, bạn cần thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Tẩy rỉ sét – Dùng giấy nhám hoặc cây cọ để làm sạch và tẩy sạch rỉ sét trên bề mặt cửa sắt. Nếu rỉ sét quá nặng, bạn cần sử dụng một loại hoá chất tẩy rỉ sét có sẵn trên thị trường.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt – Sau khi loại bỏ hết rỉ sét. Bạn cần sử dụng một chất tẩy để làm sạch bề mặt cửa sắt. Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng hóa chất có thể dùng giấy khô hoặc khăn ướt. Để lau sạch những vết bẩn còn đọng trên bề mặt.

Bước 3: Sơn phủ – Nếu bạn muốn bảo vệ cửa sắt khỏi rỉ sét trong tương lai. Bạn nên sơn một lớp phủ bảo vệ bề mặt cửa sắt. Sơn phủ bảo vệ cửa sắt sẽ giúp ngăn ngừa sự oxi hóa và rỉ sét trên bề mặt cửa sắt.

Bước 4: Bảo dưỡng định kỳ – Để đảm bảo cửa sắt không bị rỉ sét. Bạn cần bảo dưỡng định kỳ bằng cách thường xuyên vệ sinh và sơn lại phủ bảo vệ khi cần. Ngoài ra, cần tránh để nước dư cùng bề mặt cửa sắt trong thời gian dài.

sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội

Sửa cửa sắt đúng chuyên môn liệu có đắt không?

Việc sửa cửa sắt đúng chuyên môn là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và độ bền cho cửa sắt của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa cửa sắt.

1: Tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa sắt địa phương bằng cách tra cứu trực tuyến. Hoặc thông qua những người bạn, đồng nghiệp, người thân đã từng sử dụng.

2: Liên hệ và yêu cầu báo giá cho việc sửa cửa sắt của bạn.

3: Xem xét nhiều báo giá để đưa ra quyết định chọn đúng nhà cung cấp. Và dịch vụ đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn.

4: Thỏa thuận chi tiết về phạm vi công việc và giá cả với nhà cung cấp dịch vụ được chọn.

5: Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ đưa ra một cam kết về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Sau khi thực hiện xong việc sửa chữa.
Tóm lại, việc sửa cửa sắt đúng chuyên môn có thể đắt hơn giá sửa chữa thông thường. Nhưng nó đáng để đầu tư để đảm bảo rằng cửa sắt của bạn được sửa chữa đầy đủ và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà uy tín, an toàn

Các vấn đề như bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép gỉ và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc. Được giải quyết một cách hiệu quả bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa cửa sắt. Dịch vụ của chúng tôi được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế cửa sắt ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và khéo léo. Để cung cấp những kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Sửa cửa sắt bị xệ
 • Sửa cửa inox
 • Sửa cửa sắt kéo không kéo được, hỏng bánh xe
 • Sửa chữa cửa sắt nhôm kính.
 • Sửa chữa cửa sắt kéo, cuốn.
 • Sửa chữa cửa sắt tự động.
 • Sửa chữa cửa sắt 2 cánh, 4 cánh.
 • Hàn sửa cửa sắt bị xệ do tường lún khó đống mỡ
 • Hàn sửa bản lề cửa sắt bị gãy không đóng cửa lại được tại nhà
 • Hàn sửa cửa kéo kẹt bị nặng, hàn lại đường ray gãy, hoặc hỏng Bạc đạn tại nhà
 • Hàn sửa gia cố cầu thang bị bung sút mối hàn
 • Hàn sửa bàn ghế sắt, inox tại nhà
 • Cắt ô nhỏ để khóa cửa ổ khóa bên trông tại nhà
 • Hàn sửa gia cố bát khóa chóng trộm – Hàn chông hàng rào tại nhà
 • Sửa, thay các loại khóa cửa sắt bị hư tại nhà

Sửa chữa cửa sắt có thể rất tốn thời gian, tùy thuộc vào loại cửa của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ sửa cửa sắt của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%

sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội

Tại sao lại chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.
 • Chế độ Bảo hành tất cả các bộ phận. 
 • Đảm bảo giá thấp nhất dịch vụ từ chính người lao động.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về các thiết bị sắt thép, tôn, inox
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 đội thợ hàn xì, sửa chữa luôn sẵn sàng kể cả cuộc gọi nửa đêm.
 • Bảng giá công khai. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Công ty TNHH 4T tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt để có một cái nhìn tốt hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa sắt của chúng tôi.