Cầu thang được phân làm nhiều loại: cầu thang kính, cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox… Sau 1 thòi gian dài sử dụng, cầu thang lan can sẽ có dấu hiệu xuống cấp, hỏng hóc, lúc đó bạn cần liên hệ ngay dịch vụ sửa cầu thang lan can tại nhà uy tín để an toàn cho chính bạn và gia đình

  • Cầu thang nhà bạn bị hư hỏng, xuống cấp, tay vịn lỏng lẻo? Bạn lo lắng nó có thể gây ra nguy hiểm cho bạn và người thân trong gia đình?
  • Cầu thang của bạn phát ra tiếng động “cọt kẹt” to và khó chịu, mỗi khi về đêm đang ngủ thì kêu chẳng khác gì cái còi báo thức?

Đừng lo, có Công Ty TNHH 4T ở đây để giúp bạn!
Chúng tôi với những người thợ có tay nghề lâu năm tin chắc rằng có thể giúp bạn lắp đặt, sửa chữa cầu thang lan can nhà bạn một cách nhanh nhất!

Quá trình thi công của chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Đúng quy trình, thực hiện đầy đủ các công đoạn. Chính vì vậy mà những sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn có độ bền cao và được người dùng tin cậy sử dụng lâu dài.

hottline : 0876.961.666

Quy trình sửa chữa cầu thang tại Công Ty TNHH 4T

Về quy trình sửa chữa cầu thang tại Công Ty TNHH 4T, chúng tôi tiến hành thực hiện theo 5 bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng qua điện thoại hoặc văn phòng giao dịch
  • Bước 2: Công Ty TNHH 4T sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng cần sửa để khảo sát, xem xét và đánh giá
  • Bước 3: Ký hợp đồng làm dịch vụ sửa chữa, thi công sau khi đã tư vấn và báo giá cho khách thành công
  • Bước 4: Tiến hành đưa thợ tới sửa chữa. Sau khi hoàn tất yêu cầu khách kiểm tra và nghiệm thu kết quả. Sau đó, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán chi phí sửa chữa theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên
  • Bước 5; Chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH 4T

Tại Công Ty TNHH 4T, các nhận viên của chúng tôi khi được nhận vào đơn vị đều phải trải qua quá trình kiểm tra tay nghề gắt gao, khắt khe. Hơn nữa, nhiều người đã từng tham gia vào việc thi công lắp ráp các loại cầu thang mức độ khó. Do đó, họ có kinh nghiệm lão luyện, dày dặn. Từ đó, giúp cầu thang nhà bạn được khắc phục, xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất

hottline : 0876.961.666

Cam kết dịch vụ

Để xây dựng lên chữ tín của mình, chúng tôi luôn cố gắng hết mình thực hiện đúng những cam kết tới khách hàng như:

+ Chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất.

+ Phục vụ nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn.

+ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng với thái độ nhiệt tình, niềm nở.

+ Bảo hành cho sản phẩm với thời hạn dài nhất. Bảo dưỡng sửa chữa miễn phí đối với bất kì lỗi nào trong thời hạn bảo hành.

+ Giá cả đúng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả sao cho hợp lí nhất.

Đi kèm với đó là chất lượng phục vụ nhanh chóng có tâm và nhiệt tình. Cùng với mức giá cả sản phẩm hợp lí. Công Ty TNHH 4T đã và đang ngày càng được sự tín nhiệm của người dùng.

hottline : 0876.961.666