Sửa Cửa Kéo Tại Nhà Chuyên Nghiệp – Đảm Bảo Sự An Toàn

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa cửa kéo chuyên nghiệp và tiện lợi? Hãy thử tìm hiểu về dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà của sửa chữa cơ khí 4T. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Những lỗi cửa kéo cần được sửa chữa !

Thông thường có hai mẫu cửa kéo thông dụng mà được khách hàng sử dụng rộng rãi hiện nay đó là Cửa kéo sắt Việt Nam (hay gọi là cửa xếp sắt) Và Cửa kéo Đài Loan và những lỗi thông dụng cần sửa chữa như

– Bạc đạn, ray, máng bị nứt, gãy, cong rất khó đóng mở, có thể dẫn đến cửa bị lệch ra khỏi đường ray, nặng hơn có thể làm hư hết lá, thanh U phải thay toàn bộ cửa mới

sửa cửa kéo tận nơi
Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà

– Lá cửa: bị móp, méo, cong, vênh, đứt, bị lệch, hở có thể bị kẻ xấu lợi dụng để phá cửa và đột nhập vào nhà rất nguy hiểm

– Nhựa, long đền, nhựa đầu bị bể, không còn nằm trong trục, kéo đẩy khó khăn, sử dụng lâu có thể bị kẹt cửa không đóng hoặc mở được.

– Thanh U: bị móp, cong, bị hở hoặc đứt gãy do va chạm hoặc sử dụng lâu ngày bị lỏng các chốt đầu và cuối

– Hộp khóa, bát khóa bị nứt, đứt, móp méo, hoặc có trường hợp bị trộm phá dẫn đến hư hỏng nặng cần phải thay mới để đảm bảo an toàn cho gia đình.

– Cửa bị tróc sơn, gỉ sét, thiếu dầu mỡ tại các vòng bi,… làm mất thẩm mỹ, kéo khó, gây âm thanh khó chịu khi kéo.

– Toàn bộ cửa bị hư hại do xe tông vào hoặc do gạch đá va chạm,…

Lợi ích của việc sửa cửa kéo

     Sửa cửa cuốn là một dịch vụ quan trọng để bảo vệ và duy trì hoạt động của cửa cuốn trong thời gian dài. Dưới đây là một số lợi ích của việc sửa cửa kéo

cua-keo-dai-loan-co-la

Tăng tuổi thọ của cửa kéo

      Sửa cửa kéo định kỳ giúp duy trì và tăng tuổi thọ của cửa kéo. Khi các bộ phận của cửa kéo được kiểm tra và bảo trì định kỳ, chúng sẽ hoạt động trơn tru hơn và tránh các lỗi kỹ thuật có thể gây hư hỏng hoặc đe dọa an toàn.

Tiết kiệm chi phí

    Sửa chữa định kỳ giúp tránh phải thay thế toàn bộ cửa kéo khi xảy ra các lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng. Nếu không được sửa chữa kịp thời, các lỗi kỹ thuật có thể dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng và chi phí sửa chữa sẽ tăng lên đáng kể.

Đảm bảo an toàn

     Cửa kéo là một phần quan trọng trong hệ thống an ninh và an toàn của ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Việc sửa chữa định kỳ giúp đảm bảo cửa cuốn hoạt động trơn tru và đáng tin cậy. Để ngăn chặn các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Tiết kiệm thời gian

     Việc sửa chữa định kỳ giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi để sửa chữa khi cửa kéo gặp sự cố. Khi các bộ phận được bảo trì và kiểm tra định kỳ, các lỗi kỹ thuật sẽ được phát hiện sớm và sửa chữa kịp thời. Giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo chuyên nnghiệp?

     Sửa cửa kéo là một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều người thường có xu hướng tự sửa cửa kéo. Để tiết kiệm chi phí, nhưng điều này có thể gây ra những rủi ro đáng kể.

sửa cửa kéo

     Đầu tiên, nếu bạn không có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Việc tự sửa chữa có thể dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng hơn. Làm tăng chi phí sửa chữa và thậm chí phải thay thế toàn bộ cửa kéo. Ngoài ra, việc sửa chữa không đúng cách còn có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Như rơi rớt, gây thương tích hoặc hỏng hóc thiết bị.

Do đó, sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo chuyên nghiệp là cách tốt nhất. Để đảm bảo an toàn và độ bền cho sản phẩm. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Để xác định và sửa chữa các vấn đề liên quan đến cửa kéo của bạn. Ngoài ra, họ còn có đầy đủ trang thiết bị và công cụ cần thiết. Để thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn.

Cuối cùng, sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo chuyên nghiệp cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu. Và mua sắm các trang thiết bị và công cụ cần thiết để sửa chữa cửa kéo của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc sửa chữa không đúng cách. Và phải sửa lại trong tương lai, làm tăng chi phí sửa chữa.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà uy tín, an toàn

Các vấn đề như bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép gỉ và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc. Được giải quyết một cách hiệu quả bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa cửa sắt. Dịch vụ của chúng tôi được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế cửa sắt ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và khéo léo để cung cấp những kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Sửa cửa sắt bị xệ
 • Sửa cửa inox
 • Sửa cửa sắt kéo không kéo được, hỏng bánh xe
 • Sửa chữa cửa sắt nhôm kính.
 • Sửa chữa cửa sắt kéo, cuốn.
 • Sửa chữa cửa sắt tự động.
 • Sửa chữa cửa sắt 2 cánh, 4 cánh.
 • Hàn sửa cửa sắt bị xệ do tường lún khó đống mỡ
 • Hàn sửa bản lề cửa sắt bị gãy không đóng cửa lại được tại nhà
 • Hàn sửa cửa kéo kẹt bị nặng, hàn lại đường ray gãy, hoặc hỏng Bạc đạn tại nhà
 • Hàn sửa gia cố cầu thang bị bung sút mối hàn
 • Hàn sửa bàn ghế sắt, inox tại nhà
 • Cắt ô nhỏ để khóa cửa ổ khóa bên trông tại nhà
 • Hàn sửa gia cố bát khóa chóng trộm – Hàn chông hàng rào tại nhà
 • Sửa, thay các loại khóa cửa sắt bị hư tại nhà

Sửa chữa cửa sắt có thể rất tốn thời gian, tùy thuộc vào loại cửa của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ sửa cửa sắt của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%

Tại sao lại chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.
 • Chế độ Bảo hành tất cả các bộ phận. 
 • Đảm bảo giá thấp nhất dịch vụ từ chính người lao động.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về các thiết bị sắt thép, tôn, inox
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 đội thợ hàn xì, sửa chữa luôn sẵn sàng kể cả cuộc gọi nửa đêm.
 • Bảng giá công khai. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Công ty TNHH 4T tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt để có một cái nhìn tốt hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa sắt của chúng tôi.