Phân loại cửa kéo cùng dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà

Mẫu cửa đang được ưu chuộng nhất hiện nay chắc chắn là mẫu cửa kéo Đài Loan. Đây là mẫu cửa với đa dạng mẫu mã cũng như là màu sắc. Trong đó, dòng cửa kéo Đài Loan (hay cửa xếp), cửa sắt kéo được dùng cho cửa chính ra vào, cửa phụ hoặc cửa chung cư, cửa hàng, quán xá,… Hãy cùng Sửa chữa cơ khí 4T tìm hiểu thêm về loại cửa kéo này cùng dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Tại sao Cửa Kéo Đài Loan phổ biến

Những nguyên nhân khiến cho cửa xếp Đài Loan trở nên phổ biến:

 • An toàn cao: tính an toàn và bảo mật của gia đình được nâng cao hơn, khác biệt so với các dòng cửa thông thường.
 • Tiện lợi: việc đóng/ mở dễ dàng nhanh chóng, có thể xếp gọn lại, không chiếm diện tích, tiết kiệm không gian, không lo việc va đập cửa khi có gió mạnh.
 • Độ bền: có độ bền cao, không lo việc bảo trì vì rất ít khi hư hỏng, dễ sửa chữa.
 • Giá tiền:  có mức giá rẻ, hợp lý và đa dạng, đầy đủ mọi chủng loại cho đến giá tiền.

Phân loại cửa kéo Đài Loan

Để tiện cho việc lựa chọn cửa kéo Đài Loan nhằm vào nhiều mục đích và nhu cầu, TamiDoor sẽ phân loại cửa kéo Đài Loan: Cửa kéo Đài Loan không lá và Cửa kéo Đài Loan có lá.

TamiDoor sẽ phân loại và so sánh 2 loại cửa kéo Đài Loan này giúp các bạn lựa chọn nhé.

Cửa kéo Đài Loan không lá

 • Ưu điểm: nhẹ, đơn giản, giá rẻ. Sở dĩ như vậy là do cửa kéo Đài Loan này hoàn toàn không có lá, chỉ có các U (thanh đứng) và ray là bộ phân chính, nhờ vậy mà tiết kiệm được nguyên liệu nên rẻ hơn cũng như nhẹ và đơn giản rất nhiều. Không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn mà vẫn khóa cửa an toàn.
 • Nhược điểm: không quá an toàn bởi kẻ xấu có thể luồn tay qua khe cửa để bẻ khóa dễ hơn so với dòng có lá. Không có lá tole nên mọi vật trong nhà sẽ phơi bày ra hết với bên ngoài, không có tính bảo mật, chỉ có thể sử dụng làm cửa ngoài và cần thêm 1 lớp cửa bên trong.

Cửa kéo Đài Loan có lá

 • Ưu điểm: Sản phẩm này có tính an toàn và bảo mật cực cao. Được tách bạch hẳn hoi, rất khó để có thể xâm nhập vào 2 lớp khóa . Các lá cửa cũng tạo vẻ đẹp sang trọng, kín đáo cho căn nhà hơn hẳn.
 • Nhược điểm: của cửa kéo Đài Loan có lá là giá thành cao. Mất đi tính thông thoáng, thoải mái của căn nhà.
Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà
Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà uy tín, an toàn

Các vấn đề như bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép gỉ và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc. Được giải quyết một cách hiệu quả bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa cửa sắt. Dịch vụ của chúng tôi được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế cửa sắt ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và khéo léo để cung cấp những kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Tại sao lại chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.
 • Chế độ Bảo hành tất cả các bộ phận. 
 • Đảm bảo giá thấp nhất dịch vụ từ chính người lao động.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về các thiết bị sắt thép, tôn, inox
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 đội thợ hàn xì, sửa chữa luôn sẵn sàng kể cả cuộc gọi nửa đêm.
 • Bảng giá công khai. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Công ty TNHH 4T tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt để có một cái nhìn tốt hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa sắt của chúng tôi.