NHỮNG CÔNG VIỆC CƠ BẢN CỦA SỬA CỬA KÉO TẠI NHÀ

Như các bạn đã biết nhu cầu về cửa sắt Việt Nam, cửa kéo Đài Loan là rất lớn. Vì giá thành nó hợp lý,rể nhưng vẫn có sự chắc chắn cho ngôi nhà của mình. Nên việc nhiều hộ gia đình và cơ sở kinh doanh chọn cửa sắt kéo để bảo vệ tài sản. Dùng nhiều chúng cũng hư hỏng nhưng lại không biết cách sửa cửa kéo tại nhà. Hãy cùng sửa chữa cơ khí 4T tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

NHỮNG CÔNG VIỆC CƠ BẢN CỦA SỬA CỬA SẮT TẠI NHÀ LÀ LÀM GÌ?

 • Kiểm tra cửa có bị xệ hay không? Bạc đạn cửa có bị bể không? Cửa có bị khô nhớt hay không? Đó là nguyên nhân chính cho cửa kéo nặng nề.
 • Chúng tôi xử lý các vấn đề đó nhanh chóng cho khách hàng từ 20 đến 60 phút, Tùy vào địa điểm của cửa, cửa lớn hay nhỏ.
 • Nhận sơn cửa sắt chống sét cho cửa, làm mới cửa sau nhiều năm bị hao mòn do oxy hóa…
 • Thay lá cửa sắt, cửa kéo nhanh chóng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn làm các dịch vụ khác liên quan thợ hàn khác trong nhà. Như sửa lan can sắt, sửa cầu thang sắt, sửa cổng rào sắt, chống dột mái tôn, làm nhà sắt, làm nhà tôn tự chế.

Các Bộ Phận hay Hư Hỏng Của Cửa Kéo

Cửa kéo là loại cửa được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Nếu bạn sử dụng thường xuyên và dưới tác động của môi trường. Cửa kéo cũng có thể gặp phải một số vấn đề về bộ phận hoặc hư hỏng. Dưới đây là một số bộ phận hay hư hỏng của cửa kéo:

Bộ phận khóa của cửa kéo có thể bị hư hỏng khi khóa không hoạt động đúng cách. Hoặc nó bị gãy do va chạm mạnh. Việc sửa chữa hoặc thay thế bộ phận này cần được thực hiện nhanh chóng.

Bộ phận giá đỡ giúp cửa kéo di chuyển một cách trơn tru. Nếu bộ phận này bị hư hỏng.Cửa kéo sẽ không hoạt động được một cách trơn tru và có thể gây ra tiếng ồn khó chịu.

Bộ phận bánh xe giúp cửa kéo di chuyển trơn tru trên ray. Nếu bộ phận này không hoạt động đúng cách, cửa kéo sẽ bị kẹt hoặc di chuyển chậm. Việc thay thế bộ phận bánh xe sẽ giúp cải thiện hiệu suất của cửa kéo.

Bộ phận tay nắm giúp người sử dụng dễ dàng mở và đóng cửa kéo. Nếu bộ phận này bị hư hỏng, người sử dụng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng cửa kéo. Việc sửa chữa hoặc thay thế bộ phận tay nắm cần được thực hiện để đảm bảo hoạt động tốt.

Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà
Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà

Nguyên nhân khiến cửa kéo gặp trục trặc?

Cửa kéo là một loại cửa có mặt ở nhiều nơi trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng thường gặp phải một số vấn đề khi sử dụng, trong đó có trục trặc. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cửa kéo gặp trục trặc:

Cửa bị mòn hoặc hư hỏng. Nếu cửa kéo đã sử dụng trong một thời gian dài. Nó có thể bị mòn hoặc hư hỏng, làm giảm tính năng của cửa kéo.

Sử dụng không đúng cách. Nếu sử dụng cửa kéo không đúng cách, ví dụ như kéo quá mạnh hoặc quá nhanh. Hoặc để cửa kéo bị va chạm vào vật cản, thì cửa kéo có thể gặp trục trặc.

Nếu sử dụng cửa kéo trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ví dụ như trong thời tiết lạnh, gió mạnh hoặc mưa bão, thì cửa kéo có thể gặp trục trặc.

Bảo dưỡng không đúng cách. Nếu không bảo dưỡng cửa kéo đúng cách, ví dụ như không bôi trơn các bộ phận. Không vệ sinh định kỳ, thì cửa kéo có thể gặp trục trặc.

Để tránh gặp phải các vấn đề trên. Bạn nên dành thời gian để bảo trì và bảo dưỡng các bộ phận của cửa kéo định kỳ. Cũng như sử dụng cửa kéo đúng cách và trong điều kiện thời tiết phù hợp.

Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà
Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà uy tín, an toàn

Các vấn đề như bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép gỉ và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc được giải quyết một cách hiệu quả bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi, họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa cửa sắt. Dịch vụ của chúng tôi được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng, chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế cửa sắt ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và khéo léo để cung cấp những kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Tại sao lại chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.
 • Chế độ Bảo hành tất cả các bộ phận. 
 • Đảm bảo giá thấp nhất dịch vụ từ chính người lao động.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về các thiết bị sắt thép, tôn, inox
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 đội thợ hàn xì, sửa chữa luôn sẵn sàng kể cả cuộc gọi nửa đêm.
 • Bảng giá công khai. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Công ty TNHH 4T tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt để có một cái nhìn tốt hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa sắt của chúng tôi.