Mẫu cổng sắt đẹp và đơn giản nhất – Sửa cửa kéo tại nhà 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn mãu cổng cửa sắt như thế nào cho phù hợp? Giữa hàng ngàn mẫu cửa đẹp ngoài kia bạn chưa biết đâu mới là kiểu phù hợp với nhà mình? Hãy cùng sửa chữa cơ khí 4T tìm hiểu về những mẫu cửa cổng sắt đẹp và đơn giản phù hợp với mọi phong cách cùng dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà nhé.

Những kiểu mẫu cửa cổng đẹp bằng sắt hiện nay

Dựa vào chất liệu, kiểu dáng hoặc số cánh người ta chia Cửa cổng sắt đẹp thành nhiều loại khác nhau:

 • Cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp
 • Cửa cổng sắt hộp pano đẹp
 • Cửa cổng sắt cắt CNC nghệ thuật
 • Cửa cổng sắt lùa
 • Cửa cổng sắt tự động
Dịch vụ sửa cửa sắt tận nơi
Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà

Cửa Cổng Sắt đẹp Pano hiện đại là loại cửa cổng được lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay với thiết kế rất đa dạng và được sơn với nhiều cách, nhiều màu khác nhau: Sơn tĩnh điện, sơn màu 2 lớp với màu phổ biến nhất là màu đồng, màu ghi, màu trắng sữa… Giá của cửa sắt pano tương đối dễ chịu, và tùy thuộc chủ yếu từ biến động của giá sắt hộp trên thị trường sắt thép. Tuy nhiên sản phẩm Cổng Sắt Mỹ Thuật vẫn đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất đó là: Đẹp sang trọng, tinh tế, hợp thời và kinh tế trong thế giới cổng sắt đẹp.

Ưu điểm khi sử dụng cửa cổng sắt mạ kẽm:

1. Cửa cổng sắt có tính chất dẻo và bền vững theo thời gian mới nhất 2024 :

– Một kết quả kiểm tra cửa cổng sắt cho thấy về độ dẻo dai của các cửa sắt thép là rất lớn và chi phí nhỏ hơn so với bất kỳ loại của nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền.

– Cửa cổng sắt ngày nay phổ biến hơn đối với tất cả công trình xây dựng. Khu công nghiệp, thương mại, đang dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác. Chủ nhà cũng dần thay thế cửa gỗ bằng cửa cổng sắt để bảo vệ lối ra cho căn nhà của họ. Đối với cửa cổng sắt là một lựa chọn ưa thích của nhiều người. Để bảo vệ môi trường, nhà cửa và công trình công cộng khác.

sửa cửa kéo tại nhà
Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà

2. Cửa cổng sắt giá cả phải chăng và dễ thi công lắp ráp:

– Các sản phẩm cửa cổng sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như dễ thi công, chi phí thấp. Cửa cổng sắt dễ cài đặt và sửa chữa và có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ.

– Trong những năm vừa qua, cửa cổng sắt được chế tạo tinh tế. Kiểu dáng đẹp và nhẹ nhàng hơn, khi được cài đặt đúng cách và biết bảo vệ. Cửa cổng có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 40 năm. Khi sửa chữa cửa cổng sắt chi phí sửa chữa là tương đối thấp.

Giá cửa cổng sắt, báo giá chất lượng, chi tiết

Quý khách hàng khi đã có lựa chọn được mẫu cửa sắt phù hợp. Thì bước kế tiếp cần tìm hiểu thông tin về cấu tạo cũng như giá thành của mẫu mã mình đã chọn lựa. Điều này sẽ giúp quý khách mua được cửa cổng chất lượng với giá thành hợp lý.

Về cấu tạo, cửa cổng sắt bao gồm 3 phần: 

 • Khung cửa sắt: Tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể sử dụng loại khung sắt có kích thước bao nhiêu.
 • Phần trong của khung: Quý khách có thể sử dụng sắt hộp, sắt uốn mỹ thuật, CNC, kính cường lực hoặc kính thường.
 • Lớp sơn: là lớp phủ bên ngoài cửa cổng sắt, gồm có lớp sơn thường và sơn tĩnh điện.

Mẫu cổng sắt đẹp và đơn giản nhất - Sửa cửa kéo tại nhà 2024

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm:

– Chất liệu làm ra các mẫu cửa sắt

Nguyên liệu sắt làm cửa cổng cũng có rất nhiều loại với độ bền và chất lượng sử dụng khác nhau. Ứng với mỗi loại sắt sẽ có giá cổng khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phải loại kém chất lượng hoặc giá quá cao.

– Độ đặc, dày của cửa cổng bằng sắt

Cửa cổng sắt được làm ra với rất nhiều loại sắt có độ dày khác nhau. Có thể là 1 ly, 2 ly hoặc dày hơn 2 ly.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà uy tín, an toàn

Các vấn đề như bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép gỉ và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc được giải quyết một cách hiệu quả. Bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa cửa sắt. Dịch vụ của chúng tôi được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế cửa sắt ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và khéo léo .Để cung cấp những kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Mẫu cổng sắt đẹp và đơn giản nhất - Sửa cửa kéo tại nhà 2024

Tại sao lại chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.
 • Chế độ Bảo hành tất cả các bộ phận. 
 • Đảm bảo giá thấp nhất dịch vụ từ chính người lao động.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về các thiết bị sắt thép, tôn, inox
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 đội thợ hàn xì, sửa chữa luôn sẵn sàng kể cả cuộc gọi nửa đêm.
 • Bảng giá công khai. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Công ty TNHH 4T tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt để có một cái nhìn tốt hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa sắt của chúng tôi.