Dịch vụ sửa chữa cửa kéo tại nhà nhanh chóng chất lượng

Cửa kéo, cửa cuốn là một trong những bộ phận không thể thiếu trong gia đình. Ngoài tính tiện dụng, giá thành rẻ, loại cửa này rất an toàn. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu ngày hoặc gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi, cửa kéo sẽ xảy ra lỗi. Cửa kéo sử dụng lâu ngày có thể xảy ra tình trang bị kẹt hoặc lỗi. Khi gặp trường hợp này, bạn phải làm thế nào?  Hãy cùng Sửa chữa cơ khí 4T tìm hiểu về những cách khắc phục cửa kéo đơn giản tại nhà cùng dịch vụ sửa chữa cửa kéo tại nhà của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân khiến cửa kéo gặp trục trặc?

Cửa kéo bị kẹt nan hoặc kẹt khoá thường là do các nguyên nhân sau đây:

– Do ảnh hưởng của thời tiết như quá nắng nóng hoặc mưa nhiều. Kim loại giãn nở không đều. Khi vận hành, cửa thường bị kẹt.

– Cửa sử dụng lâu mà không bảo dưỡng cũng dẫn đến tình trạng lò xo 2 bên góc cửa giãn nở không đều. Lúc này, cửa kéo sẽ bị lệch.

– Cửa bị va chạm mạnh khiến một số bộ phận bị hỏng.

 

Cách sửa cửa kéo đơn giản bạn cần biết

Trong phần này, hanxitainha.com sẽ hướng dẫn bạn sửa cửa kéo đối với một số trường hợp đơn giản.

Sửa cửa kéo bị kẹt nan hoặc kẹt khoá

Trường hợp này xảy ra là do tác động của thời tiết, kim loại giãn nở không đều khiến cửa chuyển động chậm hoặc khi kéo cửa bạn thấy nặng hơn bình thường.

Bạn không nên cố sức đẩy cửa kéo, chỉ khiến tình trạng thêm trầm trọng mà thôi. Khi đẩy mạnh cửa kéo, các nan cửa xô vào nhau sẽ khiến cửa càng nhanh bị hỏng. Bạn chỉ cần dùng một lực tay vừa để tác động lên cửa là được. Sau một thời gian, tình trạng này sẽ hết.

Hệ thống lò xo của cửa giãn nở không đều do không bảo dưỡng

Cửa không được bảo dưỡng sẽ xảy ra tình trạng cửa kéo bị lệch hẳn một bên, khi bạn điều khiển, cửa sẽ không hoạt động hoặc chuyển động không nhịp nhàng, giật mạnh.

Trường hợp này, bạn cần liên hệ dịch vụ sửa cửa kéo để bảo dưỡng cửa.

Sửa cửa kéo khi gặp vật cản

Nếu cửa gặp vật cản khi đóng hoặc mở cửa, trước tiên, bạn cần dừng việc đóng mở, kiểm tra kỹ vật cản là gì. Nếu cứ tiếp tục đóng hoặc mở, bạn sẽ làm hỏng lò xo hoặc motor cửa.

Nếu nguyên nhân gây hỏng cửa kéo là do điều khiển, motor thì chỉ có nhân viên kỹ thuật chuyên sửa cửa kéo mới có thể khắc phục được. Việc tự sửa chữa tại nhà rất khó đối với những ai không có kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa cửa sắt Hà Nội của Sửa chữa cơ khí 4T?

  • Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng 100%.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các bộ phận cửa sắt.
  • Giá cả phải chăng.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về các thiết bị sắt, thép, inox.
  • Đến với dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá cố định để quý khách hàng yên tâm.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng và các vấn đề hư hỏng được giải quyết hiệu quả nhất.
  • Sửa chữa với trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công nghệ hiện đại để quá trình thi công dễ và nhanh hơn.

Chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ sửa cửa sắt uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng trong nhiều năm qua. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Họ cũng luôn gắn bó và tín nhiệm với dịch vụ chúng tôi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt hay bảo trì cửa sắt nhé!