Cách sửa sửa sắt nhanh chóng, tiện lợi

Cửa sắt là một loại cửa thông dụng nhất hiện nay nhưng lại không được bền. Sau một thời gian dài sử dụng, cửa sắt thường gặp một vài vấn đề. Gây khó khăn trong việc đóng mở cửa. Trong bài viết này, Sửa chữa cơ khí 4T sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân hỏng cửa sắt. Và cách sửa cửa sắt tận nơi cho một số lỗi thường gặp dưới đây.

Một số vấn đề thường gặp ở cửa sắt và nguyên nhân

Sau một thời gian sử dụng, cửa sắt thường bị hư bản lề, rỉ sắt hay bị xệ xuống. Đây là các vấn đề mà bất kỳ cửa sắt nào cũng gặp phải. Nguyên nhân là do mép hàn cửa sắt bị sứt ra khiến cánh cửa bị bung và xệ xuống. Do quá trình lắp ráp không đúng kỹ thuật… Nguyên nhân cũng có thể là do các yếu tố bên ngoài môi trường như nắng mưa, độ ẩm, bão… khiến sắt bị gỉ.
Trong đó, phần bản lề bị cũ, hư gãy, gỉ sắt là nguyên nhân chủ yếu nhất khiến cửa sắt bị hỏng, xệ. Đây cũng là lúc bạn cần phải sửa cửa sắt. Nếu không khi đóng mở sẽ phát ra tiếng kêu khó chịu, đóng mở cửa nặng hơn…

Cách sửa cửa sắt bị xệ, rỉ sét

Nếu bản lề cửa sắt nhà bạn đã bị hư hỏng quá nặng thì bạn nên thay thế mới toàn bộ bản lề. Bạn cũng có thể sử dụng các tấm thép cố định tại vị trí cửa bị xệ để cánh cửa không còn tiếng kêu khi mở. Nếu cửa sắt nhà bạn đã bị hỏng tại nhiều vị trí thì bạn nên thay cánh cửa khác để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để khắc phục tất cả các lỗi, vấn đề của cửa sắt. Là bạn nên sử dụng dịch vụ sửa cửa sắt tại các đơn vị uy tín trên thị trường. Sửa chữa cơ khí 4T là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa cửa sắt uy tín, chất lượng trên thị trường. Chúng tôi có thể khắc phục tất cả các lỗi. Cho tất cả các loại cửa sắt như pano, cửa sắt cuốn, kéo, cửa sổ…

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà uy tín, an toàn

Các vấn đề như bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép gỉ và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc. Đều được giải quyết một cách hiệu quả bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa cửa sắt. Dịch vụ của chúng tôi được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế cửa sắt ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và khéo léo để cung cấp những kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng.

Dịch vụ sửa cửa sắt tận nơi Hà Nội

Tại sao lại chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.
  • Chế độ Bảo hành tất cả các bộ phận. 
  • Đảm bảo giá thấp nhất dịch vụ từ chính người lao động.
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về các thiết bị sắt thép, tôn, inox
  • Cung cấp dịch vụ 24/7 đội thợ hàn xì, sửa chữa luôn sẵn sàng kể cả cuộc gọi nửa đêm.
  • Bảng giá công khai. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Công ty TNHH 4T tự hào là dịch vụ uy tín. Và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì cửa sắt để có một cái nhìn tốt hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa sắt của chúng tôi.